https://www.facebook.com/drinkzone.net Drink Zone สอนหลักสูตร เครื่องดื่มต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่


https://www.facebook.com/drinkzone.net Drink Zone สอนหลักสูตร เครื่องดื่มต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่

 

 

หลักสูตรเรียนทำน้ำสลัดสายรุ้ง สูตรเพื่อสุขภาพ ในเชียงใหม่ ขอนแก่น แนะนำอุปกรณ์ทำสลัดเพื่อสุขภาพ กว่า 20 สูตร เพื่อประกอบธุรกิจหรือทำทานเอง ในเชียงใหม่ ขอนแก่น

           

สอนวิธีการทำน้ำสลัดแบบง่ายๆ เหมาะมากสำหรับ ผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน สำหรับคนไทย ทานแล้ว ไม่เลี่ยนจนเกินไป การทำน้ำสลัดครีม ให้ได้เนื้อเนียนนุ่ม และได้รสชาติที่กลมกล่อม สามารถนำไปประยุกต์ให้เป็นน้ำสลัดรสชาติต่างๆ ได้มากมายหลาย หลายรสชาติการเลือกน้ำมันมาทำน้ำสลัดให้อร่อย เนื้อสัมผัสที่ดี ควรเลือกใช้น้ำมันแบบไหนสำหรับนำมาประกอบอาชีพ และต้นทุนไม่สูงจนเกินไป การจัดเตรียมวัตถุดิบ และอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการทำน้ำสลัดเทคนิคการทำให้ผักอยู่ได้นาน น่ารับประทานหลักสูตรเรียนทำสลัดเพื่อสุขภาพ ในเชียงใหม่ ขอนแก่น เพื่อประกอบธุรกิจหรือทำทานเอง ใช้เวลาเรียนเพียง 1 วันคุณก็สามารถทำน้ำสลัดเพื่อสุขภาพได้เหมือนกับมืออาชีพ ใช้เป็นอาหารในครอบครัวเพื่อสุขภาพของคนที่เรารักอีกด้วย

พิเศษ เพื่อคนเชียงใหม่และคนภาคเหนือ เท่านั้น ไม่ต้องไปเรียนไกลถึงกรุงเทพไม่ต้องไปเสี่ยงกับหลักสูตรที่ไม่มีคุณภาพ เพราะหลักสูตรที่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถประกอบธุรกิจได้จริง พิสูจน์ได้จากลูกค้าที่ไปประกอบกิจการแล้วมากกว่า 1000 ร้านค้าทั่วประเทศ

หลักสูตร
หลักสูตรที่ 1 หลักสูตรการทำน้ำสลัดครีม  2000 บาท
หลักสูตรที่ 2 หลักสูตรการทำน้ำสลัดน้ำสลัดเทาส์ซันไอร์แลนด์ 2000 บาท
หลักสูตรที่ 3
หลักสูตรการทำน้ำสลัดซีซาร์ 2000 บาท
หลักสูตรที่ 4
หลักสูตรการทำน้ำสลัดน้ำใส (เพื่อสุขภาพ) 2000 บาท

คุ้มค่าจริงๆๆ จากปกติราคา 8000 บาท

ราคาพิเศษเหลือเพียง 3000 บาท

พิเศษกว่าถ้าท่านจองล่วงหน้าก่อนจะถึงเวลาเรียน 1 อาทิตย์ หรือท่านมาเรียนจำนวน 2 ท่าน เหลือเพียงท่านละ 2500 บาทเท่านั้น


รับกลุ่มละไม่เกิน 6 คนเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่เรียนกลุ่มละมากกว่า 10 ท่าน ซึ่งไม่สามารถลงมือทำ และเข้าใจได้อย่างทั่วถึง และเป็นการเรียนแบบปฎิบัติเท่านั้นไม่ใช่กา่รเรียนแบบสาธิตโชว์เหมือนที่ท่านเคยพบมา

เปิดเรียนทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 09.00 – 16.00 น. โดยผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นกันเอง ซักถามได้ตลอดกับอาจารย์ผู้สอน สอนจากประสบการณ์ ทฏษฎีน้อยเน้นปฎิบัติทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและสามารถสร้างผลกำไรได้ อย่างมากมายผู้เรียนจะได้รับหนังสือประกอบการสอนพร้อมสูตรสอนการทำน้ำสลัดเพื่อสุขภาพ 20 สูตร ในจังหวัดเชียงใหม่  จำนวน 1 เล่ม

โทรจองเวลาเรียนได้ที่  086-1797461 หรือที่ 053-482766 (เชียงใหม่)
WebSite : http://www.บ้านตั้งต้น.com/ หรือที่ http://www.drinkzone.net/
Facebook : https://www.facebook.com/bantangton
Email : bantangton.com@gmail.com
สามารถดูตารางเรียนได้ที่นี้ : http://www.drinkzone.net/schedule


    

หลักสูตรน้ำสลัดเพื่อสุขภาพในเชียงใหม่ ขอนแก่น

  • สอนการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพสามารถได้เลือกใช้ให้ตรงตามความต้องการ ทั้งแบบขายตามท้องตลาดและร้านใหญ่ ตั้งแต่การเลือกน้ำมัน น้ำส้มสายชู  เป็นต้น
  • บอกแหล่งในการซื้อวัตถุดิบขายปลีกและส่งในเชียงใหม่ ขอนแก่น
  • การล้างผักอย่างไงให้ผักสดและอยู่ได้นาน
  • แหล่งวัตถุดิบต่างๆที่สามารถหาได้ตามทั้งตลาดในเชียงใหม่ ขอนแก่น
  • การทำน้ำสลัดแบบง่ายๆ สูตรน้ำข้นต่างๆ เช่น สูตรครีมวาซาบิ สูตรครีมพริกไทยดำ สูตรครีมโยเกิร์ต
  • สูตรน้ำสลัดนิยม เช่น น้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์, ซีซาร์สลัดพื้นฐาน, ซีซาร์น้ำใส  เป็นต้น
  • สูตรสลัดน้ำใส, น้ำสลัดญี่ปุ่น, สูตรน้ำสลัดครีมไขมันต่ำ, น้ำสลัดน้ำมันงา, น้ำสลัดเต้าหู้, น้ำสลัดอโวคาโด
  • บอกทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบคุณจะได้รู้เคล็ดลับและรายละเอียดทุกอย่างในการทำ เรียนแล้ว คุณสามารถนำไปปฏิบัติและประยุกต์ใช้ได้ทันที
  • สอนวิธีการคิดต้นทุนของน้ำสลัดเพื่อสุขภาพอย่างละเอียด และวิธีการตั้งราคา ควรเลือกวัตถุดิบแบบไหนให้ได้คุณภาพสูงแต่ราคาไม่สูง ทำให้ได้กำไรสูงสุด
  • สอนการขาย การตลาด การตั้งราคา ควรทำกลยุทธ์แบบไหน เมื่อไหร่ เป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อ โดยอาจาย์ที่มีความรู้ด้านการตลาดโดยตรง